ท้อง5เดือนลูกจะดิ้นทุกวันไหมคะ

ท้องได้5เดือน ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าลูกดิ้นทุกวัน แต่วันนี้ไม่รู้สึกเลย อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป

ไม่อันตรายค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป.

3y ago

ค่อยโล่งอกหน่อย ขอบคุณมากค่ะ