ลูกดิ้นน้อยลง

ท้องได้5เดือน6วันค่ะ น้องเคยดิ้นเป็นคลื่นๆตอนกินอิ่มหรือตอนหิวแล้วอยู่ดีๆก็กลายเป็นตอดเบาๆนานๆตอดที แต่ทุกวันมา3-4วันแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ ตอดคล้ายๆคนสะอึก

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะ​ ถ้าครบก็โอเค​ ถ้าไม่ดิ้นเลย​ ต้องหาหมอ