กังวลว่าลูกไม่ดิ้นค่ะ

ท้องได้5เดือน2วันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยกังวลมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติไหมคะ🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ท้องแรกน้องจะเริ่มดิ้น6-7เดือนขึ้นไปค่ะ 5เดือนน้องจะเริ่มต๊อดๆๆไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ