กังวลว่าลูกไม่ดิ้นค่ะ

ท้องได้5เดือน2วันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยกังวลมากเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติไหมคะ🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

แล้วแต่คนรึป่าวคะแม่ บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้น6-7เดือน อย่ากังวนไปเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าค่ะเพราะบางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนาด้วยรึป่าวค่ะ

4y ago

อย่ากังวลค่ะแม่ถ้าอยากรู้พัฒนาการน้องลองไปซาวที่คลีนิคดูค่ะ

ตอนแรกก็แยกไม่ออกคะแต่พอสักพักเราก็จะรุ้สึกเองคะ

รออีกหน่อยค่ะน้องอาจจะตัวเล็กเเม่เลยไม่รู้สึก

4y ago

นั้นสิคะ กลัวไปหมดเลย

ของเรา 20 W 2d ลูกเพศชาย ลูกดิ้นเก่งจนรู้สึกได้

ขอบคุณค่ะ กลัวมากเลยว่าน้องไม่ดิ้น

ไปหาหมอค่ะ ซาวดูว่าเด็กยังปกติอยู่มั้ย

4y ago

ก็ควรถามหมอกลับไปค่ะ เสียเงินหาหมอแล้วก็ถามละเอียดๆไปเลยค่ะ มันเป็นสิทธิ์ของเรานะคะ

ตอนนี้5เดือนค่ะ. ลูกดิ้นแล

ลองนิ่งๆ แล้วสังเกตดูค่ะ

น้องจะมีเวลา ดิ้นของน้องคะ

4y ago

แยกไม่ออกเลยค่ะไหนตอดไหนลมในท้อง 😂