สอบถามแม่ๆค่ะ เสียดท้อง!!

ท้องได้5เดือน เมื่อวานนี้โดนลูกคนโตกระแทกโดนท้อง มีอาการเสียดบริเวณบนข้างขวาของท้อง เวลาเดินเวลาขยับเป็นตั้งแต่เมื่อวาน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหมเอย แล้วใช้ประกันสังคมไปหาได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ค่ะ ปกติไม่เป็นแบบนี้ ก็เลยกลัวๆค่ะ พึ่งจะเป็นตอนโดนกระแทกค่ะ