ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะ ตอนนี้5สัปดาห์เราก็ไม่เจอ

1w3d ไปฝากมาค่ะเห็นรูปร่างและจับท้องนูนๆ😊

5y ago

อย่ากังวลนะค่ะ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ บำรุงลูกเยอะๆ งดหวานได้งดนะจ้ะ ❤

6w 5 d ซาวทางช่องคลอด ยังเล็กมากค้าาา

ของเรา6สัปดาห์ เห็นคล้ายๆกันเลยคะ

7w จะเห็นค่ะ​ หากซาวด์ผ่านช่องคลอดนะ

5y ago

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ​ บ้านนี้มดลูกไม่แข็งแรง​ อาศัยสวดมนต์สร้่างบุญกับลูกจนตอนนี้​19w​แล้วค่ะ

ท้องลมรึป่าวค่ะเคยเป็นเหมือนกัน

ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ 8weekจะเห็นชัดค่ะ

ปกติคะไม่เจอเหมือนกัน เจอตอน7วีค

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่ค่ะ

เราก่อไม่เจอ พรุ่งนี้ไปใหม่7w2d