ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

รออีก2-3สัปดาห์ค่อยชาวอกรอบคะ

4-5 สัปห์ดาน้อยเห็นน้อยมาก

เด็กยังเล็ก ค่ะ ไม่ต้องกังวล

แม่บ้านนี้ซาวก้ไม่เจอคะ

ยังเล็กอยุอาจจะยังไม่เห็น

ของเรา9w6d เห็นน้องแล้วค่ะ

รออีก2-3Wk ค่า ถึงจะเห็นค่า

หมอซาวให้ฟรีหรอค้ะ

ท้องลมหรือป่าวค่ะ

5y ago

กลัวจะเป็นท้องลม ค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคามด้วย

ยังเล็กอยู่ค่ะ