ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ยังไม่เห็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลอยุ่เหมือนกัน

เราเคยไปซาวตอน6w หมอบอกท้องลม ตอนนี้5เดือนแล้ว ตัวใหญ่มาก

ซาวตอน 5w ยังไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้ 17w แล้ว

ซาวน์ตอน 6 สัปดาห์5วัน เห็นเป็นไข่กลมๆ เล็กๆเองจ้า

5y ago

ค่ะ ของเราหมอบอกว่าเหนกลมๆเล็กๆ ในใจก้กังวล แต่ไปเจอที่ปีกมดลูกอีกถุง กังวลหนักเลยค่ะ. กลัวท้องนอกมดลูก:(

6 วีคยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ไปเจอน้องพร้อมหัวใจตอน 8 วีค

5y ago

นับจากประจำเดือน รึผลซาวค่ะ 6 วีค

ไม่ต้องกังวลค่ะ น้องจะค่อยๆโตค่ะ พอโตจะไวมากค่ะ

น้องตัวยังเล็กค่ะ รออีกสัก2-3อาทิตย์ค่อยซาวใหม่

บ้านนี้เห็นตัวเด็กตอน9สัปดาห์. ท้องอ่อนอยุ่แม่

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ มีเลือดออกรึป่าว

5y ago

ตอนนี้ก้อกังวลมากเลย ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง เจ็บเต้ามาได้ 2-3 เองแล้วอาการก้อหายไป

5 สัปดาห์ ตัวเท่าเมล็ดงา เห็นก็แปลกแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้เห็นตัวเด็กตอน9สัปดาห์เห็นหัวใจชัด. ท้องอ่อนอยุ่แม่