ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดซาวอีกช่วง 7 สัปดาห์น้องเริ่มโตหายห่วงค่ะ

ยังมีโอกาสเจอค่ะแม่ รอดูอีกหน่อย ตอน5W เราเจอถุงไข่แดงยังไม่เจอน้องค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะของเรา 7 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะพอ 8 สัปดาห์ก็เจอค่ะ

5y ago

รบกวนสอบถามค่ะตอน7 สัปดาห์ซาวน?ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ

5 w หมอเราไม่ซาวด์ให้ค่ะเพราะบอกว่าเท่าเม็ดงา ซาวด์ไปก็เท่านั้นไม่เจอค่ะ

5y ago

ซาวน์ครั้งแรก 5 วีค หมอจะดูว่ามีถุงตั้งครรภ์รึยัง และดูว่าท้องในมดลูกรึเปล่าค่ะ ถ้าฝากเอกชน บาง รพ. จะซาวน์อีกที ตอน 7 วีค เพื่อดูเด็กและหัวใจเด็กค่ะ

ไปซาวมา 4 สัปดาห์ เจอเป็นถุงขนาดเล็กกว่า 1 ซม คะ หมอนัดอีก 7 ส.ค. คะ

เราไปตอน 5 W ก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงน้ำ 1 เดือนผ่านไป ไปซาว์ใหม่ถึงเจอค่ะ

ของเราก้อไม่เจอค่ะ มาเจอตอน10วิคจ้า คุนเเม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ🤰🏻🤰🏻

เจอหัวใจเด็กเต้นไหมค่ะ เรา1 เดือนครึ่งเจอหัวใจเด็กเต้นค่ะ

ท้องยังอ่อนอยู่จ้า รออีกหน่อยนะคะเเม่เดี๋ยวก็เจอน้องเเล้วจ้า

แม่บ้านนี้เคยเป็นคน อยากจะเล็กไป รออีกสัก2-3W นะคะ เดี๋ยวก็เจอ