ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

5วีคเหมือนกันคะคุณหมอบอกเค้ายังเล็กมากๆ คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์น่าจะเจอตัวกับหัวใจคะ

ของเราก่อไปซาวมาเมือวันที่11เจอถุงตั้งครรภ์​1เซนเอง​ นัดอีกทีวันที่8สิงหาเลยค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นสุดๆๆท้องแรง​ แล้วตั้งใจมีมาก

น้องยั้งไม่เป้นตัวค่ะเราก้อซาวตอน5สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะมาเจออีกทีตอน17วีคค่ะ

กลมๆก็เป็นถุงตั้งครรภ์นะคะ น้องยังไม่โต ไปซาวด์ตอน6week ยังเห็นเป็นถุงอยู่เลยค่ะ

ไปซาว5สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ ซาวตอน7สัปดาห์เจอค่ะ ตอนนี้18สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ 5w2d เห็นเป็นกลม ๆ สีขาว ๆ คะ น้องน่าจะยังเล็กอยู่คะ รออีก 2w น่าจะเห็นคะ^^

ซาวตอน6w4d เจอหัวใจน้องแล้ว ซาวผ่านหน้าท้อง ใจเย็นนะคะคุณแม่เดี๋ยวก็เจอ

เมื่อกันเลยค่ะ นี้6สัปดาเจอแต่ถุงหมอนัดอีกที14สค ค่ะ😓 กังวลเหมือนกัน

5สัปดาห์เราเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดงจ้าา เจอเด็กต้อง6-7วีคเป็นต้นไปค่ะ

ปกติคะเรา5สัปดาห์ก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอย7weekพร้อมเสียงหีฝัวใจแม่รอหน่อยนะคะ