ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลค่ะบ้านนี้ 6 สัปดาห์ก็เจอเเต่ถุง มาเจอน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 31 สัปดาห์เเล้วดิ้นดุกดิกอยู่ในพุง

บ้านนี้ไปฝากท้องตอนเดือนกว่าก็มีแต่ถุงน้ำคร่ำแบบนี้แหละค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่ ไปอีกที3เดือนทีนี้เห็นชัดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เราก็รอปลายเดือน ส.ค ค่อยไปซาวน์ ตอนนี้ 6 week เราถามพี่สาว ถามแม่ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า รอ ซัก 10 week ค่อยไป

5week เหมือนกันค่ะพึ่งไปซาวมายังไม่เจอค่ะคุณหมอบอกน้องยังตัวเล็กมากๆค่ะอีกสองอาทิตย์คุณหมอนัดไปใหม่ค่ะ

ตอนเราไปซาวด์5wก้เจอแต่ถุง หมอดนัดอีกที9w เจอหัวใจเต้นคะ แม่อย่างเพิ่งกังวลนะคะ ตอนนี้18w5dแล้วคะ

อย่าเพิ่งคิดมากค่ะ น้องยังเล็กมากตอนแม่บ้านนี้ไปซาวด์5สัปดาห์คือเห็นเป็นถุงแบบนี้เหมือนกันค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ รอให้สัก 8 สัปดาห์น่าจะได้ยินเสียงการเต้นของหัวใจและเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ

โอ๊ย..แม่ เพิ่ง 5 สัปดาห์เอง ให้เวลาไข่กับอสุจิ ปฏิสนธิกันน่อยสิค่ะ ไม่ต้องรีบขนาดนั้น 🤪🤪🤪

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ บางทีความกังวลมากไปของคุณแม่นั้นแหละค่ะทำให้ลูกหลุด ทำใจให้สบาย หาเพลงเบาๆฟัง ไปในที่บรรยากาศดีๆๆ ช่วยได้ค่ะ

เรา 7 วีคถึงเห็น ลองซาวผ่านช่องคลอดนะคะ หมอแต่ละที่ฝีมือซาวต่างกันด้วยค่ะ อย่าเครียจน๊า

ปกติคะเราก็ชาวไม่เจออะไรเลยคะแอบกังวลยุคะพอนัดอีกทีตอน8วีคชาวผ่านช่องคลอดเจอแล้วคะ