ฝากท้องที่ รพ ครั้งแรก

ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะว่าจะไปฝากท้องพรุ่งนี้ที่ รพ.ต้องเตรียมเอกสารหรือค่าฝากเท่าไหร่คะ มีประสังคมมาตรา38ค่ะ

10 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่เตรียมบัตรประชาชนค่ะถ้าไปกับคุณพ่อน่าจะได้ตรวจเลือดนะคะทางที่ดีเตรียมเงินไปประมาณ1500บาทคงจะพอค่ะแม่บางที่ก็ไม่เสียแต่เราฝากโรงบาลรัฐสิทธ์ประกันสังคมเราเสียค่าฝากครั้งแรกรวมเจาะเลือด1036บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏❤️

บ้านนี้มีสิทธิ์ประกันสังคมแต่ก้ใม่ใด้ใช้ค่ะยุ่งยากสุดท้ายใด้ออกเองค่ะ บ้านนี้ฝากครั้งแรกค่ายาค่าหมอค่าเจาะเลือด 1800+ ค่ะ หมอนัดแต่ละที90บาทค่ะ แต่พอซาวแต่ละครั้งก้7-8ร้อยค่ะ

5y ago

รพ.ค่ะ แต่ใม่แน่ใจรัฐหรือเอกชนแต่บริการดีมากค่ะ

บัตรประชาชน กับค่าใช้จ่ายต่างกันค่ะ ของเรามีประกันสังคม แต่เป็น รพ.เอกชน เสียพันกว่าบาท ส่วนลดประกันสังคม แค่20บาท😂😂

5y ago

อ่อ ขอบคุนค่ะ

ถ้าเปนของรัฐก้ฟรีค่ะ ถ้าสิทธิ์บัตรทอง เอาแค่บัตรประชาชนค่ะ เราเพิ่งไปฝากเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เตรียมบัตรประชาชนค่ะ ส่วนค่าใช้ขึ้นอยู่แต่ละโรงบาลค่ะ บ้านนี้เสียค่าใช้จ่ายไป พันกว่าบาทค่ะ

มาตรา 38 คือ ถูกเลิกจ้าง สิ้นสุดสภาพการเป็นลูกจ้าง ถูกต้องมั้ยคะ?

5y ago

ของเราไม่ได้เสียเงิน ได้เสียแต่สามีค่ะ

เงินกับบัตร ปชช.ค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ รพ.ค่ะ ราคาไม่เท่ากัน

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ประกันสังคมเราจ่ายครั้งแรกเป็นพัน ค่าเจาะเลือด2คนกับแฟน

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ไปฝากก่อน3เดือนไม่เสียอะไรนะ ไม่รู้ว่าทุกรพ.รึป่าว

5y ago

ดีจังค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️🙏