โควิดกับคนท้อง

ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ พึ่งรู้ พึ่งหายโควิดได้2วัน ทานยารักษาไปเยอะมาก น้องจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังรักษาตัวค่ะ ได้นอนโรงบาลไหมหมอให้ทานยาอะไรบ้างค่ะ

3y ago

รักษาที่บ้านค่ะหมอให้ทานยาแก้ไอ แก้หวัด แก้แพ้ ฟ้าทะลายโจรมื้อละ3เม็ดค่ะ หายได้2วัน พึ่งตรวจเจอว่ามีน้องค่ะ