ท่านอน

ท้องได้5สัปดาห์​ นอนหงายรู้สึกเสียวหน่วงๆที่ท้อง​ เวลานอนหงายต้องชันเข่าขึ้นด้วย​ ไม่งั้นจะรู้สึก​หวิวๆที่ท้อง​ อาการนี้ปกติไหมคะ​ #แนะนำถ้านอนคนท้องอ่อนๆหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แนะนำนอนตะแคงเวลานอนตะแคงเราจะเอาหมอนข้างนิ่มๆมาหนุนไว้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้จะชอบนอนตะแคงซ้ายมากกว่า