รบกวนหน่อยค่ะ ?

ท้องได้5weekแล้วค่ะมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะไหลออกมานิดเดียว อยากจะทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

สังเกตุอาการตัวเอง ถ้าไม่มีลิ่ม และไม่ได้ออกมาเพิ่มอีก ก็ไม่เป็นไรค่ะ เคยออกตอน 5 วีคค่ะ หลังจากนั้นไปฝากครรภตอนวีค 7 ปกติทุกอย่างค่ะ

5y ago

มีค่ะ อาการปวดจี๊ดๆ ตรงท้องน้อยเป็นทุกคนค่ะ ยิ่งช่วง 4-6 วีค ปวดบ่อยมาก ช่วงนั้นมดลูกขยายตัวค่ะ พอ 7-8 วีค ก็ไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ สังเกตุอาการตัวเองด้วยนะคะ

รีบไปหาหมอเลยคะ เราก็เคยเลือดออกเหมือนกันตอน7week ดีแค่แท้งคุมคามเด็กยังอยู่

รีบไปหาหมอเลยคะเราเคยแท้งตอน8วีคเพราะแบบนี้แหละฉีดยากันแท้งก็ไม่ทัน

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ปกติคนท้องจะไม่มีเลือดออก ถ้ามีรีบไปหาหมอค่ะ

รบกวนไปหาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไปหาหมอค่า

ควรไปหาหมอ​นะคะ​

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ