รบกวนสอบถามค่ะ

ท้องได้5week รู้สึกมวลๆท้อง จุกๆท้อง เหมือนท้องไส้ปั่นป่วนตลอดเวลา บางทีมีอาการเจ็บจี๊ดๆใต้สะดือนี่ผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ 🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ ก็ค่อยๆ ดีขึ้นเลยคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💕