ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🏻

ท้องได้5w มีอาการท้องผูกถ่ายไม่ออก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ควรทำยังไงดีคะอยากถ่ายได้แบบปกติมากเลยค่ะ ตอนนี้อึดอัดท้องมากเลยค่ะ บางครั้งอยากเบ่งแรงๆแต่กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ บางที่ 3-4 วันถุงจะถ่ายออกค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกิคะ ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆ คนท้อง ท้องผูก เป็นเรื่องปกติ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณแม่นะคะ 🙏🏻☺️