นอนตะแคงขวาแล้วเจ็บท้อง

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะอยากถามแม่ๆว่าทำไมเวลาเรานอนตะแคงขวานานๆแล้วจะเปลี่ยนตะแคงซ้ายทำไม่รู้สึกว่านอนตะแคงขวาแร้วปวดท้องน้อยบริเวณหัวหน่าวมากๆค่ะแบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ ปกติ อาการแบบนี้ก็เคยเป็นค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ คือกังวลมากค่ะคุณแม่