สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้4เดือนเเล้วท้องขึ้นมานิดเดียวเองล่ะน้ำหนักตอนฝากท้องเเค่59เดือนนี้60เองค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ 4เดือนเหมือนกันคะ นนแม่ก่อนท้อง 70 พอมาท้อง แพ้มาก กินอะไรไม่ได้เรย นนลง4โลคะ เพิ่งทานได้ตอนเข้าไตรมาส2 กินได้แต่นน ไม่ขึ้น อุลตาซาวดูวันนี้ นนลูก 311กรัมคะ สมบูรณ์แข็งแรงดีคะ

6mo ago

19สัปดาห์1วันค่ะแม่

เป็นปกติคะ ไตรมาสแรก นน.ไม่ขึ้น ลด หรือเท่าเดิมเป็นเรื่องปกติ

เรา20วีค ไตรมาสแรกน้ำหนักลด2โล ล่าสุดขึ้นมาเท่าก่อนท้อง