ท้องเล็ก อยากดูท้องของเเม่ๆเเต่ละคนจังค่ะ

ท้องได้4เดือนเเล้วค้ะ เเต่เป็นท้องเเรก หลายคนทักว่าท้องเล็กไป. จนเเอบกังวลใจ แต่อาจเป็นเพราะหนูผอมเเละสูง เลยทำให้ท้องไม่ออกในตอนนี้รึป่าวค่ะ #ท้องเล็กจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 4 เดือนค่ะ แม่โฟกัสให้นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องเล็กไม่มีผลต่อลูกจ้า