ท้องได้4เดือนเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะบางทีน้ำหนักก็ลดอีกค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเราก็กินเยอะเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยเเอบกังวลอยู่ค่ะ

เราก็ลดเหมือนกันค่ะ ไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้าน้องยังอยู่ในเกณท์ปกติ

คุณหมอซาวด์ว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

นน.จะมาขึ้นตอน6เดือนหรือไตรมาสสามมากกว่าค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์

ของเรา5-6เดือนแล้วน้ำหนักลงมา7โล🥺

จะขึ้นช่วง6-7เดือน เค้าก็เป็น