เริ่มแตกลายที่ท้อง

ท้องได้4เดือนเกือบ5เดือน แม่ ๆ คนไหนพุงเริ่มแตกแล้วบ้างคะ นี่ของเราไม่รู้พุงแตกเร็วไปไหม ยังไม่5เดือนเลย 😭 แม่ ๆใช้อะไรรักษาบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ แต่กินน้ำเปล่าเยอะๆ ตอนนี้30 สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก43 ตอนนี้ 66.3 หวังว่าคงจะรอดนะคะ 🤣🤣