เริ่มแตกลายที่ท้อง

ท้องได้4เดือนเกือบ5เดือน แม่ ๆ คนไหนพุงเริ่มแตกแล้วบ้างคะ นี่ของเราไม่รู้พุงแตกเร็วไปไหม ยังไม่5เดือนเลย 😭 แม่ ๆใช้อะไรรักษาบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เราทาออยหลังอาบน้ำ ทุกวันเช้าเย็น ทาครีมเด็กจอนสันตาม ชุ่มชื่นมาก คันก็เกาเบาๆ หรือลูบเอา

2y ago

นี่ไม่ค่อยคันเลยคะ

บ้านนี่ท้องได้32วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะอาจจะเป็นเพราะท้องเล็กด้วยไม่ได้บำรุงไรเลย

2y ago

น่าจะใช่คะ แต่นี้แตกเร็วมาก

ท้องนี่จะ7เดือนค่ะทาออยกับโลชั่น ยังไม่แตกค่ะแตกนิดหน่อยตรงขา หน้าอกแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ใช้ออยอย่างเดียวค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยตอนนี้21wก็ยังไม่แตกค่ะ

2y ago

พุงเนียนมากคะแม่

บ้านนี้เริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 8 เดือน อย่างกับแผนที่ประเทศไทยเลยค่ะ 😅

2y ago

คะ น่าจะใช่ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เนียนกริบ มาแตกตอน8เดือนค่ะ แต่ต้องยอมรับเพราะท้องขยายใหญ่มากๆ 😅

2y ago

ใช่คะ ♥️

บ้านนี้ท้องสองไม่มีรอยเเต่กเลย5เดือนเเล้ว ใช้ครีมNiveaตั่งเเต่ท้องเเรกค่ะ

2y ago

ท้องเนียนสวยมากคะแม่

บ้านนี้เข้าเดือนที่8 แตกลายสีแดงม่วง เป็นคนขี้เกียดทาครีมด้วย

2y ago

ไม่น่ามาแตกเลย น้องใกล้ออกมาแล้ว

เราใช้ตัวนี้คะ 32วิคแล้วยังไม่แตกลุ้นทุกวันเหมือนกันคะ🤣

2y ago

ขอให้ไม่แตกนะคะแม่

บ้านนี้แตกช่วง 8 เดือนคะ ใช้ทุกตัวที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่😅

2y ago

คงตกทำใจใช่ไหมคะ😂