เริ่มแตกลายที่ท้อง

ท้องได้4เดือนเกือบ5เดือน แม่ ๆ คนไหนพุงเริ่มแตกแล้วบ้างคะ นี่ของเราไม่รู้พุงแตกเร็วไปไหม ยังไม่5เดือนเลย 😭 แม่ ๆใช้อะไรรักษาบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

37w เต็มค่ะบ้านนี้ เริ่มทาอีฟ ออยอีฟ ตั้งแต่ 16w ค่ะ เราว่าคนจะแตกยังไงก็แตกค่ะ ใช้อะไรก็้แตกอยู่ดีค่ะ แม่ลองซื้อ bio oil มาใช้ดูค่ะ เผื่อยับยั้งการแตกได้ค่ะ

2y ago

คะแม่ ขอบคุณนะคะ ท้องแม่เนียนสวยมากคะ 🤗