อยากทราบ

ท้องได้4เดือนย้อมผมได้มั้ยค้ะ

13 ตอบกลับ

งดก่อนนะเเม่ ยาย้อมผมมีสารเคมีเยอะ เดี่ยวมันจะส่งผลกระทบต่อลูก

งด❤️ สักลาย สักคิ้ว ทาเล็บ ย้อมผม ยืดผม ค่ะแม่

หลังคลอดดีกว่าค่ะสารเคมีอัตรายค่ะ

ในแอปมีบอกว่าอะไรทำได้ไม่ได้ค่ะ

5y ago

+1ค้ะเห็นด้วยค่ะ

ทำไม่ได้คะ หลังคลอดดีกว่าคะ

ไม่ได้ค่ะมันเป็นสารเคมีค่ะ

ไม่ได้คะ สารเคมีทั้งนั้น

งดก่อนดีกว่านะคะ

ึควรงดก่อนค่ะ

ไม่แนะนำคะ