4เดือน

ท้องได้4เดือนน้ำหนักขึ้นแค่1โลลูกจะตัวเล็กไหมค่ะจะแข็งแรงดีไหมกังวลมากเลยค่ะ?

26 ตอบกลับ

เด๋วเข้าไตรมาสสามนน.จะกระโดดขึ้นไวค่ะ พยายามทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

บ้านนี้4เดือนขึ้นมา8โลโดนเจาะเบาหวานเลยจ้าแต่ดีนะที่ผ่านจ้า,😁😁

บ้านนี้อีกอาทิตกว่าจะคลอดขึ้นแค่2โลกว่าเองจร้า

นี่ท้องจะ3เดือน ขึ้น4โลคะ 555 สลับกันมากๆคะ

นี่ไม่ขึ้นเลยสักโลค่ะ จะ5เดือนแล้ว 😂😂😂

นี้ลด2โล ยังไม่ขึ้นเลยจ๊า จะ5เดือนแล้ว

จะขึ้นเยอะช่วงเกือบๆไตรมาส3ค่ะแม่

ปกค้าเดะจะขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้าย

ของเราน้ำหนักลดค่ะขึ้นตอน5เดือน

บ้านนี้5เดือนขึ้นโลเดียวเองค่ะ