น้ำหนักมากหรือน้อย?

ท้องได้4เดือนน้ำหนักขึ้น6กิโลเลยจ้า มากหรือน่อยเอ่ยแม่ๆ จากน้ำหนักเดิม51 เพิ่มเป็น 57

น้ำหนักมากหรือน้อย?
70 ตอบกลับ

ตอนเเม่บ้านนี้4เดือนขึ้นมา2 โลเองจ้า เเม่ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน 51-52 โล ตอนนี้ 25+4 วีค นน. ขึ้นมา 63.30 ค่ะ ขึ้นมา 11-12 โล 😂

บ้านนี้อายุครรภ์19+4 น้ำหนักขึ้น52จาก44 ไม่รู้ว่าลงลูกหรือลงแม่ 😂

บ้านนี้ก็ท้อง4เดือน น้ำหนักแม่ขึ้น5โล ส่วนน้ำหนักลูก290gจ้า

ต้องดูที่ค่าBMI จ้า อย่าขึ้นเยอะมากคุณแม่จะเสี่ยงเป็นเบาหวาน

บ้านนี้ท้อง 4 เดือนน้ำหนักขึ้น5กิโลค่ะ จาก 52 เพิ่ม57กิโลค่ะ

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ได้นอนโรงบาลให้น้ำเกลือ

ก่อนท้อง49พอท้องน้ำหนักขึ้น4โลเองจ้า 4เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้น1โลแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือนค่ะน้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลกรัมเองค่ะ