ท้องเสียค่ะ

ท้องได้4เดือนท้องเสียทั้งวัน เป็นน้ำจู๊ดๆเลยค่ะ กินยาอะไรได้บ้างคะ พอดีไม่กล้ากินยาอะไรเลย ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หายยังตะ

4y ago

นอนโรงพยาบาล3คืนแล้วค่ะวันนี้วันที่4ยังถ่ายเหลวอยู่เลยมีไข้อีกด้วยค่ะ