กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม

ท้องได้4เดือนกว่าแล้ว แต่กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น กลัวลูกไม่แข็งแรงมากๆ หมอแนะนำให้กินไข่เยอะๆเราก็กินวันละสองฟองรวมกับทานอย่างอื่นร่วมไปด้วยน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ❤️

1 ตอบกลับ

มันจะไปพรวดตอน 6 เดือนไปแล้วค่ะ ตอนนี้ยังไม่ขึ้นดีแล้ว เตรียมไว้ตอนนู้นเลย