ท้อง4เดือนค่ะ

ท้องได้4เดือนกว่าค่ะ วันนี้รู้สึก หายใจใม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ แน่นไปหมด แน่นท้อง ท้องแข็งนิดหน่อย ใม่สบายท้องเลยค่ะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายใหญ่ขึ้นไปเบียดกระบังลมทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️