ท้องเล็กไหม

ท้องได้4เดือน แม่ๆว้าท้องเล็กไปไหม ท้องลูกคนที่2 แอบกังวลว่าจะเป็นอะไรไหม ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ท้องเล็กไหม
2 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าท้องเราอีกค่ะไม่ทราบว่าคุณแม่ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนักประมาณเท่าไหร่คะ

4mo ago

ฝากแล้วค่ะแม่ ฝาดมิไมตรี ใกล้ๆบ้าน แต่พอไปตามนัด หมอชอบถัดวันไปเลื่อยๆ วันที่25นี้ หมอนัดให้ไปฟังเสียงครั้งแรก ไม่แน่ใจว่าหมอจะเลื่อนนัดอีกไหม

เท่าๆกันเลยค่ะ ห่วงๆ เหมือนกัน