ท้องยังไม่ใหญ่เท่าไรแต่ทำไมนอนลำบากจัง

ท้องได้4-5เดือนแร้วรู้สึกเวลานอนอึดอันไม่รุ้จะนอนท่าไหนลำบากกับการนอนมาก อีกอย่างนอนก็หลับยาก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย มันไม่ใหญ่นะคะ มันป่องออกก็จริง 7 เดือน แต่ตัวลูกเราเขาโตขึ้นเรื่อยๆคะเริ่มใหญ่แล้ว !! แม่อึดอัดมากคะหายใจก็ลำบาก เขาก็ดิ้นแรงขยับถีบตลอดกลางคืน แม่ได้แค่พยายามพลิกไปมาให้สบายตัวคะ อดทนทุดคืน หาหมอนมาหนุนบ้างคะ