ท้องได้4-5เดือน ไอหนักมากค่ะ อันตรายต่อท้องมั้ยคะ

ท้องได้4-5เดือนค่ะ ตอนนี้ไอหนักมากจะเป็นเดือนแล้ว ช่วงนี้เวลาไอ จะมีน้ำไหลออกมา ไม่แน่ใจว่าคืออะไร จะอันตรายมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะคือประจำเดือนต้องมาทุกเดือนของวันที่10ไม่มาก้เรยซื้อที่ตรวจมามันขึ้น2ขีดแต่จางๆพอวันที่16ก.พ. 62ตรวจอีกทีก้2ขีดจางๆเหมือนเดิมแล้ววันที่17เลือดออกมารอให้เลือดหมดแล้ววันที่1มี.ค. 62 ตรวจใหม่ก้ขึ้น2ขีดแต่จางกว่าตกลงท้องไหมค่ะ

📌📌📌