ท้องได้4-5 เดือน

ท้องได้4 เดือนจะเข้า5 เดือนค่ะ มีอาการเจ็บ จิมิ แบบหนักหน่วงมาก เกิดจากอะไรค่ะ เจ็บทรมานมากค่ะ จะเดินจะนอนก็เจ็บ

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันคะเริ่มเจ็บตอน3ดือนกว่าจนตอนนี้4เดือนกว่า แต่ยังพอทนไหว

2mo ago

เจ็บมากเลยค่ะ นอนก็เจ็บเดินก็เจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะ ต้องอย่าเดินเยอะนะคะ

2mo ago

พยายามไม่เดินค่ะ แต่พอนอนแล้วจะลุกก็เจ็บเหมือนกันค่ะ