คุณแม่ท้องเเรก

ท้องได้3เดือนไปฝากครรภ์ที่คลินิกละเค้าก้ส่งตัวเราไปละเค้าบอกห้ามไปเกิน20สัปดาห์แต่ตอนนี้22สัปดาห์3วันแล้วยังไม่ได้ฝากเลยจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะกลัวไปก็จะโดนหมดด่าด้วยค่ะกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรีบไปฝากนะคะ ร่างกายทั้งแม้และลูกต้องการยาบำรุงค่ะ ทำไมปล่อยไว้นานเราตรวจเจอตอน7weekก็ฝากเลยและรับยามากินทันที