ปวดท้อง

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ..นอนแล้วขยับตัวไปนอนอีกทางหนึ่งจะปวดท้องข้างขวานะค่ะ เหมือนมีอะไรวิ่งไปมา #อยากทราบแม่บ้านไหนเป็นบ้างท้องแรกค่ะขอคำปรึกษาที

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัว น้องกำลังตัวโตขึ้น เลยทำให้ปวดท้อง แต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ