ท้องออกไวไหม

ท้องได้3เดือนแล้วคะเปนท้องแรกนะคะแม่ๆบ้านไหนท้องออกแบบนี้บ้างคะ

ท้องออกไวไหม
8 ตอบกลับ

ท้อง 3 เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย แม่สามีบอกคิดว่าท้อง 6 เดือน

ปกตินะค่ะ​ บ้านนี้เพิ่มเริ่มออก​ 3จะ4เดือนเเล้วค่ะ พุงเดิมก็มีอยุ่​เเล้วด้วย​ 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ คนอื่นบอกท้องใหญ่แล้วนะเนี้ย😅😅

เท่าแม่ตอน5เดือนเลยจ้า😅😅

เดินลำบากมาก3เดือนค่ะ

ปกติจ้า😊

ปกติ​ค่ะ

ปกติค้ะ