เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็ก

ท้องได้3เดือนหมบอกเจอถุงลมถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็ก มีสิทธิ์ที่จะมีน้องอยู่ไหมคะ บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ เครียดมากคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องได้ 10 วีคไปอัลตราซาวด์ก็เห็นน้องเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะคะ ลองเปลี่ยนที่หาหมอแล้วลองอัลตราซาวด์ซ้ำดูมั้ยคะ เผื่อจะได้มั่นใจขึ้น

อาจจะท้องลมหรือเปล่าคะ

2y ago

คุณหมอก็บอกแบบนั้นคะ แต่เขาก็ยังไม่แน่ใจคะ