อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????

ท้องได้3เดือนทานได้ไหมคะ อยากทานมากอะแต่แอบกังวลเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์อ่อนฟทานบ้างคะ. ปล. ภาพเก่านะคะ

อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????
78 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะแม่

ควรทานสุกนะค่ะ

อดทนนะคะคุณแม่

มันไม่สุกนะค่ะ

ทานสุกนะคะแม่

งดของดิบค่ะ

ไม่ควรค่ะ

ทานได้จ้า

5y ago

บ้านนี้ถามหมอแล้วคะหมอบอกกินได้จ้าแต่ไม่ควรกินเยอะให้กินพอหายอยากพอจ้า