ตอบหน่อยน๊าแม่ๆ☘️💗

ท้องได้3เดือนจะ4แล้วค่ะ ขนหน้าท้องเยอะมากค่ะจากปกติไม่ค่อยมี ช่วงที่ตั้งท้องสิวขึ้นเยอะมากค่ะปกติไม่ค่อยมีสิวขึ้นเลย แบบนี้แม่ๆพอจะเดาได้มั้ยคะว่าได้หญิงหรือชายส่วนตัวแล้วเราอยากได้หญิงมากค่ะ😍💗#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราขนหน้าท้องขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ มีสิวที่คางขึ้นบ่อยมาก ซ้ายที ขวาที แพ้ท้องพอสมควร ตอนนี้ 4 เดือนยังอาเจียนอยู่ ในท้องเป็นลูกสาวค่ะ ❤️👧🏻

กำลังจะ4เดือนเหมือนกันค่ะมีขนอ่อนๆขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ แต่ไม่มีสิวและส่วนอื่นๆก็ปกติเหมือนตอนก่อนท้อง ได้ลูกสาวค่ะ🥰

ตอนนี้กำลังจะ4เดือนเหมือนกันค่ะ มีขนหน้าท้องขึ้นเยอะเหมือนกัน ขนแขน ขนขาก็เยอะ แต่ไม่มีสิว ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ตรวจนิฟค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องไม่มีสิวผด ตอนท้องสิวผดขึ้น ท้องขนเยอะค่า ไม่แพ้ท้องได้ผู้ชาย

เราสิวขึ้นหลังเยอะเลย ผิวแห้ง และมีขนอ่อนๆขึ้นที่ท้อง เราได้ลูกสาวค่า

2y ago

อู้ว เก่งจัง เรานี่อยากรู้ เพราะอยากตั้งชื่อลูกไว้ก่อน แต่ตอนนี้ 24w ละ ก็ยังสรุปชื่อไม่ลงตัว 5555

เรา4เดือนค่ะ สิวขึ้นหน้า มีขนที่ท้อง 25นี้ หมอนัดซาวด์เพศแล้วค่ะ

เหมือนกันเลย55555 จากไม่มีไม่รู้มาเเต่ไหน

ทางนี้ได้ช.ค่ะ