สอบถามค่ะแม่ๆ

กี่วีคเราถึงจะได้ยินเสียงหัวใจเบบี๋คะ🩷#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

13 ตอบกลับ

ที่บ้านได้ยินตอน12w ไปฝากตอน11wไม่ได้ยินเสียง แต่เขาซาวด์ให้ เขาบอกหัวใจยังเล็กเกินไปแต่น่าจะแล้วแต่หน้าท้องคนด้วยว่าหนาหรือบาง ถ้าหนาการรู้สึก หรือตอบสนองแม่ๆ อาจจะรู้สึกช้ากว่าคนท้องบาง

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ ไปฝากครรภ์คุณหมอซาวด์ให้ก็เจอตัวเจ้าจิ๋ว แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้10wค่ะ ไปตอน8wไม่ได้ซาวด์ แต่ใช้เครื่องฟังเฉยๆไม่ได้ยินเลยค่ะ มาได้ยินตอน10w

ของเรา7วีค2วัน ไปฝากครรภ์ก็เจอตัวกับหัวใจเลยค่ะ💐🥰

1mo ago

7 วีค 2 วันเหมือนกันเลยค่ะ

เจอตัวน้องก็ได้ยินเสียงแล้วนะคะ

ส่วนตัว8 วีคค่ะ

ได้ยินตอน 7w ค่ะ

บ้านนี่9วีคค้า

บ้านนี้8วีคค่ะ

ของเรา 6 วีคค่ะ