ท้องเเข็งช่วง3เดือนอันตายมั้ย

ท้องได้3เดือน มีอาการท้องปั้นเเข็งในช่วงเช้า วันนึงเป็นประมาณ3รอบได้ อยากรู้ว่าปกติหรืออันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราช่วงเช้าๆลูกจะฟูแข็งขึ้นมาค่ะ ส่วนเวลาอื่นถ้าเมื่อไหร่กินข้าวไม่ตรงเวลาท้องเราก็แข็งเหมือนกันแต่พอกินข้าวเข้าไปท้องก็กลับมาเป็นปกติ ไม่รู้ว่าแม่คนอื่นเป็นเหมือนเรามั้ย ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอชัวร์กว่านะคะ

ถ้าไม่มั่นใจโทรปรึกษารพ.นะคะ