ท้อง

ท้องได้3เดือน มีอาการคันที่ลานนมและหัวนมค่ะ บางทีเผลอเกา แล้วตอนนี้ลอกด้วยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

19 ตอบกลับ

ท้องได้​ 3​ เดือนเหมือนกันเลยคะ​ รู้สึกเหมือนกันคะ​ คันและเจ็บคะตึงๆปวดๆ​ ไม่ผิดปกติคะ​ เพราะว่าช่วงนี้กำลังผลิตน้ำนมคะแม่​ ไปอ่านมาแล้ว​ อดทนและสู้ไปด้วยกันนะคะแม่❤️❤️❤️

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะลานนมเเละหัวนมมีการขยายเเละผิวเเห้ง คันและลอกเหมือนกัน เป็นช่วง3เดือนกว่าๆ ประมาณ4เดือนก็หายค่ะ

คันมาตั้งแต่ 3 เดือน มีเม็ดขาวออกตลอดปรึกษาคุณหมอบอกคือน้ำนม ตอนนี้ 6 เดือนครึ่งคะ ห้ามแกะเกาใช้ผ้าขนหนูเช็ดออกเบาๆ คะ

เป็นค่ะ แล้วเดี๋ยวมันจะมีช่วงที่อาการหายไปบ้าง แต่ก็กลับมาใหม่ แนะนำไม่ให้เกานะค่ะเดี๋ยวอักเสบ ทาครีมเอาค่ะ

3เดือนเหมือนกันค่ะ คันนมคันท้อง หนักกว่านั้นคือเอาไปนอนฝันว่าปั้มนมเลยค่ะ คือจอนกลางคืนปวดจัดเลยค่ะ

เราก็คันคะ 3เดือนพอดีเลยย​ แล้วมันจะหยุดคันตอนไหนคะ​ อยากรู้เพิ่ม

ตอนนี้6เดือนก็ยังคันอยู่ค่ะ คันมากเรื่อย

เป็นด้วยค่ะ มีเพิ่มแอบแคะเม็ดสีขาวๆ ด้วยค่ะ

คันค่ะๆ ตอนนี้ห้าเดือนก็คันยุค่ะ