ตั้งครรภ์

ท้องได้3สัปดาห์4วันแล้ว ต้องทำไงต่อค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ♥️♥️ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจที่ รพ และทำการฝากครรภ์ค่ะคุณแม่ แต่ถ้ายังไม่เจอตัวน้อง คุณหมอจะยังไม่รับฝากครรภ์ค่ะ แต่คุณหมอจะนัดมาอีกในวีคที่ 4 หรือ 6-8 เพื่อจะตรวจดูน้องนะคะ คุณหมอจะนัดซ้ำ ให้ยาบำรุงมาทาน คุณแม่ก็เริ่มดูแลตัวเองให้ดีเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องนะคะ ทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่นะคะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

อันดับแรกนะจ๊ะต้องไปหาหมอคะ