หิวบ่อยย

ท้องได้3สัปดากินเยอะมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม กินไม่หยุด ไม่กินอาหารที่เคยกิน อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้าาาหิวบ่อยมากกินได้ทั้งวัน ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง5555

เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยจ้านี้​8เดือนหิวบ่อยกว่าเดิมอีก