น้ำหนักไม่ขึ้น มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

ท้องได้3 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ค่อยอยากอาหาร ไม่รู้สึกอยากทานอะไรเป็นพิเศษ คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นให้ทานเยอะๆ แต่แม่ทานอะไรไม่ค่อยลง ฝืนๆทานบางวันก็ทานได้ บางวันก็อ้วก(แต่ไม่ได้แพ้นะคะทานเสร็จสักพักมันอ้วกออกเอง) แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะที่จะทำให้น้ำหนักลงแม่บ้าง 🥺#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าแม่ บ้านนี้ตั้งแต่6+5วีค นน.74 หลังจากนั้น ลดลงเหลือ72 น้ำหนักพึ่งมาขึ้นไตรมาส2ตอนนี้ เดือนนี้ฟาดไป2โลละแม่

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ บ้านนี้ไปขึ้นตอน4-5เดือนเลยค่ะ