ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ท้องได้39Wแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือปวดท้องเลยรึน้ำเดินเลย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก3-5ไปได้เลยจ้าแมี บ้านนี้39wแข็งแต่ยังไม่ถี่ค่ะ