ปวดท้อง

ท้องได้39+3มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน ต้องหาหมอหรือรอดูอาการก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เจ็บตรงจิมิไปรพ.มดลูกเปิด3เซน ท้องแข็งเเต่ไม่ถี่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ คุณเเม่ลองสังเกตอาการนะคะ