ท้องได้39สัปดาห์ และปวดท้อง

ท้องได้39สัปดาห์ และปวดท้องแบบบีบๆหายๆตลอด ปวดแบบนี้คือปวดอะไรค่ะต้องไปหาหมอไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บีบๆคลายๆ ทุกๆ 5-10 นาที เป็นอาการปวดเตือนค่ะ ถ้าไม่ได้มีอาการปวดรุนแรงเพิ่มมากขึ้น นั่งพักหรือนอนตะแคงซ้ายจะเบาลงค่ะ