กระตุ้นปากมดลูก

ท้องได้39+1week วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกพอผ่านไประยะนึงมีอาการเจ็บท้องช่วงล่างแบบบิดๆปวดร้าวไปหลังปวดมากๆนอนพักก็ไม่ดีขึ้นปวดตั้งแต่12:00จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายปวด ปวดแต่ละทีก็ปวดมากขึ้น เป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคะถ้าปวดถี่ทุกๆ5นาทีให้ไปโรงบาลเลยคะคลอดง่ายๆน่ะคะ

คลอดยังคะ